80s toys - Atari. I still have
Tải phần mềm Zalo cho điện thoại di động miễn phí | TaiZaloVN
Phần mềm nhắn tin miễn phí hàng đầu dành cho điện thoại!
»

Download Phiên bản Zalo cho máy tính mới nhất, Zalo trên máy tính PC - LapTop

Phiên bản Zalo cho máy tính sử dụng tiện lợi nhất. Hướng dẫn cài đặt Zalo cho máy tính nhanh gọn,dễ hiểu. Để có thể sử dụng được Zalo trên máy tính - PC - Laptop thì trước đây các bạn phải chạy Zalo thông qua 1 phần mềm giả lập môi trường Android đó là Blue Stacks, nhưng đối với nhiều người việc cài đặt cũng như sử dụng Blue Stacks gặp rất nhiều khó khăn, hay gặp phải các lỗi "2028" - thiết bị không được hỗ trợ hoặc "25000" rất khó xử lý. Nếu sử dụng được thì việc dùng Blue Stacks cũng khiến chiếc máy tính của bạn chạy ì ạch hơn gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Vào ngày 13/09/2014 vừa qua thì đã có một tin vui cho FAN của Zalo, những bạn có nhu cầu sử dụng ZALO trên máy tính nhiều. Đó là Zalo đã chính thức phát hành phiên bản Zalo giành riêng cho máy tính, phiên bản Zalo cho máy tính - PC sử dụng rất ổn định và thuận tiện. Hiện tại, phiên bản Zalo cho máy tính - PC hỗ trợ trên các máy tính chạy hệ điều hànhWindowsXP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và cả máy tính chạy hệ điều hành Mac và Ubuntu.

Zalo for window - Zalo cho PC - máy tính

Với phiên bản Zalo cho máy tính PC bạn sẽ có thể nhắn tin với bạn bè một cách dễ dàng và tiện lợi ngay cả khi đang làm việc trên máy tính, bạn có thể quên đi việc vừa ngồi máy tính PC vừa phải cầm chiếc điện thoại trên tay để gõ. Link tải Zalo cho máy tính phiên bản mới nhất, hỗ trợ Window Xp, win7,win8. Kích thước 13 Mb :

Download - Tải Zalo cho máy tính pc tại đây

Gợi ý (tips): Bạn nào dùng hệ điều hành Mac hoặc Ubuntu thì vào zaloapp.com/pc để tải nhé. Hướng dẫn: các bạn click vào link Download Zalo cho PC bên trên để tải về bản Zalo cho PC, sau khi tải xong các bạn tiến hành cài đặt Zalo vào máy tương tự các phần mềm khác. Sau khi cài đặt Zalo xong, bạn bật Zalo lên, Zalo sẽ yêu bạn quét mã QR (mã QR - CODE) để đồng bộ danh bạ từ trên điện thoại vào PC và đăng nhập vào với thông tin nick như trên điện thoại của bạn. Để quét mã QR bạn làm như sau: mở Zalo trên thiết bị di động, vào mục Kết Nối > Quét mã QR đang hiện trên màn hình máy tính để tiến hành đăng nhập. Danh bạ sẽ được đồng bộ một cách đầy đủ từ Zalo trên điện thoại bạn sang máy tính. Ở các phiên bản cũ Vì thì mỗi lần tắt máy tính đi bật lại, khi mở Zalo trên PC bạn sẽ đều phải quét mã QR để đăng nhập. Tin vui là ở phiên bản mới thì Zalo đã bổ sung chế độ tự động đăng nhập trên máy tính trong lần đăng nhập sau mà không phải quét lại mã QR nữa. Lưu ý : + Khi sử dụng Zalo trên máy tính có thể bạn sẽ gặp tình trạng máy tính báo lỗi: "không phải mã QR của Zalo", đây là một lỗi phổ biến nhiều người gặp phải, nguyên nhân là do phiên bản Zalo bạn đang sử dụng trên điện thoại là phiên bản cũ (không phải phiên bản mới nhất của Zalo). Cách giải quyết vấn đề này khá đơn giản đó là bạn chỉ cần tải về phiên bản mới nhất của Zalo trên điện thoại là được. + Khi cài xong Zalo cho PC, ứng dụng sẽ được tự khởi động cùng Windows mỗi khi máy tính của bạn bật nên, nếu bạn cảm thấy điều này là phiền phức thì bạn có thể tham khảo cách Gỡ bỏ các ứng dụng tự khởi động cùng Window trên google nhé. Chúc các bạn thành công !
Trang Chủ

1|1|376

Qc: truyen sex | truyen sex hay | tai zalo | tai game mien phi | wap sex | anh sex | tai game